ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอนวิชาสังคมศึกษา
ตามที่โรงเรียนบ้านแป้งวิทยา อำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๕ มีความประสงค์ที่จะรับสมัครและสอบคัดเลือกครูอัตราจ้างชั่วคราว ในตำแหน่ง ครูผู้สอนวิชาสังคมศึกษา โดยดำเนินการเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑๘ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๑ ตามที่ประกาศแล้วนั้นทางโรงเรียนได้พิจารณาคุณสมบัติเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สมัครที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือก จำนวน ๑๐ ราย

โพสเมื่อ : 25 เม.ย. 2561,20:13   อ่าน 95 ครั้ง